Nhà hàng Kintaro Ramen mới khai trương ở trung tâm thành phố Arlington trong tiểu bang Texas


Theo nguồn tin Vietnamese translation trên trang mạng thành phố Arlington

Kintaro Ramen mới khai trương ở trung tâm thành phố Arlington trong tiểu bang TexasKINTARO RAMEN MỞ ĐỂ KINH DOANH TẠI DOWNTOWN ARLINGTON

Bằng văn phòng truyền thông
Đăng vào thứ Sáu, ngày 03 tháng 4 năm 2020
Sự lạc quan có ích khi bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ. Một cảm giác hài hước cũng giúp.

May mắn thay, Jesus Garcia, đồng sở hữu của Kintaro Ramen mới khai trương ở trung tâm thành phố Arlington, dường như có cả hai.

Chúng tôi đã khai trương vào ngày 1 tháng Tư – Ngày Cá tháng Tư. Chúng tôi đã thắng, hãy quên điều đó, anh ấy nói. Với một trật tự nơi trú ẩn ảnh hưởng đến Arlington, Garcia và đồng sở hữu Han Le, đã cân nhắc đẩy lùi ngày khai trương của họ, đã bị trì hoãn do một số vấn đề xây dựng. Kintaro nằm ở 101 W. Abram St., trong Suite 130.

Chúng tôi nghĩ rằng, “Nó có đáng để mở ra trong thời gian này không? Anh ấy đã chọn để nhìn thấy sự tích cực trong tình huống, chỉ ra rằng mở cửa vào thời gian chậm hơn sẽ giúp nhân viên của anh ấy có được kinh nghiệm và dễ dàng vào vai trò của họ. Ngoài việc nhận hàng và đặt hàng lề đường, Kintaro Ramen còn hợp tác với Uber Eats và Door Dash để phục vụ khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi lạc quan, anh nói. Tất nhiên, số lượng ít hơn những gì họ sẽ có. Nhưng để mọi người ra mắt và ủng hộ chúng tôi, điều đó thật tuyệt vời.

Garcia là chủ sở hữu của hai nhà hàng Bắc Texas khác, cả hai đều được gọi là Oni Ramen. Một là ở khu phát triển phía Tây thứ 7 tại Fort Worth; một là ở Dallas hồi Deep Ellum. Nhìn thấy sự hồi sinh của trung tâm thành phố Arlington Arlington, anh quyết định nhà hàng ramen cao cấp mới của mình sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo. Cái tên Kintaro dịch ra thành Cậu bé Vàng Cậu bé trong tiếng Nhật và có liên quan đến một câu chuyện dân gian về một anh hùng, cậu bé Garcia nói.

Menu Kintaro Ramen, được đăng trên trang Facebook của doanh nghiệp (facebook.com/kintaroarlington), có các mô tả chi tiết về các thành phần hương vị đi vào Tonkotsu, Chintan hoặc Miso ramen, cũng như các món khai vị như thịt lợn gyoza (a loại bánh bao) và sunomono (một món salad dưa chuột được trộn với rong biển và một vinaigrette vừng). Nhà hàng cũng có bia đóng chai Nhật Bản và rượu sake có sẵn cho dịch vụ lề đường hoặc dịch vụ mang đi.

Kintaro Ramen hiện đang mở cửa từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối. Thực đơn và thông tin đặt hàng của họ có thể được tìm thấy trên trang Facebook của họ hoặc trang web của họ kintaroramen.k Kitchen.KINTARO RAMEN OPEN FOR BUSINESS IN DOWNTOWN ARLINGTON

By Office of Communication
Posted on Friday, April 03, 2020
Optimism comes in handy when you’re a small business owner. A sense of humor helps, too.

Luckily, Jesus Garcia, co-owner of the newly opened Kintaro Ramen in downtown Arlington, seems to have both.

“We opened on April 1st – April Fools Day. We won’t forget that,” he says. With a shelter-in-place order affecting Arlington, Garcia and his co-owner Han Le, considered pushing back their opening date, which had already been delayed due to some construction issues. Kintaro is located at 101 W. Abram St., in Suite 130.

“We thought, ‘Would it be worth it to open up during this time?’” Garcia says. He chose to see the positive in the situation, pointing out that opening at a slower time will help his staff gain experience and ease into their roles. In addition to carry-out and curbside order pick-up, Kintaro Ramen is also teaming with Uber Eats and Door Dash to serve customers.

“Ultimately, we’re optimistic,” he says. “Of course, the numbers have been less than what they will be. But for people to come out and support us already, that’s been awesome.”

Garcia is the owner of two other North Texas restaurants, both called Oni Ramen. One is in the West 7th development in Fort Worth; one is in Dallas’ Deep Ellum. Seeing the revitalization of Arlington’s downtown, he decided his new upscale ramen restaurant would be a perfect fit. The name Kintaro translates into “The Golden Boy” in Japanese and is related to a folk tale about a boy hero, Garcia said.

The Kintaro Ramen menu, which is posted on the business’ Facebook page (facebook.com/kintaroarlington), features detailed descriptions of the flavorful ingredients that go into its Tonkotsu, Chintan, or Miso ramen, as well as appetizers like pork gyoza (a type of dumpling) and sunomono (a cucumber salad tossed with seaweed and a sesame vinaigrette). The restaurant also has Japanese bottled beer and sake available for curbside or to-go service.

Kintaro Ramen is currently open from 11 a.m. to 10 p.m. Their menu and ordering information can be found on their Facebook page or their website kintaroramen.kitchen.https://www.arlingtontx.gov/news/my_arlington_t_x/news_stories/kintaro_ramen_open_for_business_in_downtown


Posted

in

, , , ,

by

Tags: