Sở Y Tế Công Cộng Quận Arlington ở tiểu bang Virginia loan tin vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 là dự đoán 1 người có thể bị nhiễm COVID-19 trong trường hợp thứ hai khi xét nghiệm do Division of Consolidated Laboratory Services đang chờ xác nhận của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC


Theo nguồn tin trên trang mạng thành phố Alexandria

Sở Y Tế Công Cộng Quận Arlington ở tiểu bang Virginia loan tin vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 là dự đoán 1 người có thể bị nhiễm COVID-19 trong trường hợp thứ hai khi xét nghiệm do Division of Consolidated Laboratory Services đang chờ xác nhận của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDCHạt Arlington xác nhận trường hợp thứ hai được cho là dương tính của bệnh coronavirus 2019 (COVID-19)
Ngày 12 tháng 3 năm 2020 | Thông tin mới được đăng

Hạt Arlington đang báo cáo trường hợp thứ hai có ý định dương tính về bệnh coronavirus năm 2019 (COVID-19).

Các cá nhân đã được liên kết với Christ Church ở Georgetown. Cá nhân tự cách ly và sau khi phát triển các triệu chứng, đã tham khảo ý kiến ​​của Sở Y tế Công cộng Hạt Arlington, người đã đề nghị thử nghiệm thông qua Phòng Dịch vụ Phòng thí nghiệm Hợp nhất (DCLS) của tiểu bang ở Richmond. Các cá nhân hiện đang làm tốt và bị cô lập ở nhà. Sở Y tế Công cộng Hạt Arlington đang làm việc với các liên hệ chặt chẽ của từng cá nhân và tư vấn cho họ khi thích hợp.

Dòng thông tin công cộng của Bộ Y tế Virginia: 1-877-ASK-VDH3

Vào thứ Hai, ngày 9 tháng 3, Bộ Y tế Virginia (VDH) đã công bố trường hợp dương tính được cho là đầu tiên của Hạt Arlington đối với COVID-19 .

XEM THÊM: Luôn cập nhật với trang COVID-19 của Arlington County

Giả định dương tính có nghĩa là xét nghiệm do DCLS tiến hành là dương tính và đang chờ xác nhận của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) .

Cho đến nay, đánh giá của Phòng Y tế Công cộng Hạt Arlington là trong khi có thể có sự lây truyền cộng đồng không được thừa nhận hoặc không được xác nhận ở những nơi khác ở Hoa Kỳ, dựa trên thông tin hạn chế có sẵn, vẫn chưa có bằng chứng nào về việc truyền cộng đồng đáng kể ở Vùng Thủ đô Quốc gia hoặc Arlington .

Các coronavirus gây ra COVID-19 có thể gây ra bệnh hô hấp từ nhẹ đến nặng hơn. Trong một tỷ lệ nhỏ bệnh nhân, COVID-19 có thể gây tử vong, đặc biệt trong số những người lớn tuổi hoặc mắc bệnh mãn tính. Các triệu chứng bao gồm sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng xuất hiện trong vòng 14 ngày sau khi tiếp xúc với người nhiễm bệnh. COVID-19 lây lan chủ yếu qua các giọt hô hấp được tạo ra khi người nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi.

Để giảm nguy cơ lây lan mầm bệnh đường hô hấp, bao gồm COVID-19, Bộ Y tế Virginia khuyến khích các hành vi hiệu quả sau:

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Chỉ sử dụng chất khử trùng tay chứa cồn nếu không có xà phòng và nước.
Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng của bạn.
Che miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo (không phải tay) khi ho hoặc hắt hơi.
Làm sạch và khử trùng các vật và bề mặt thường xuyên chạm vào.
Ở nhà khi bạn bị bệnh.
Tránh tiếp xúc với người bệnh.
Tránh du lịch không cần thiết.
Đây là một tình huống thay đổi nhanh chóng và thông tin đang được chia sẻ khi có sẵn trên các trang web sau: CDC , VDH và Sở Y tế Công cộng Hạt Arlington .SOUCE: Arlington County, Virginia

Arlington County Confirms Second “Presumptive Positive” Case of Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)
March 12, 2020 | News Release

Arlington County is reporting its second “presumptive positive” case of coronavirus disease 2019 (COVID-19).

The individual was associated with Christ Church in Georgetown. The individual self-quarantined and, upon development of symptoms, consulted with Arlington County Public Health who recommended testing through the state Division of Consolidated Laboratory Services (DCLS) in Richmond. The individual is currently doing well and is isolated at home. Arlington County Public Health is working with the individual’s close contacts and advising them as appropriate.

Virginia Department of Health public information line: 1-877-ASK-VDH3

On Monday, March 9, the Virginia Department of Health (VDH) announced Arlington County’s first presumptive positive case for COVID-19.

MORE: Stay up to date with Arlington County’s COVID-19 page

Presumptive positive means the test conducted by DCLS was positive and is pending confirmation by the Centers for Disease Control and Prevention (CDC).

As of now, the Arlington County Public Health Division’s assessment is that while there may be unmitigated or uncontained community transmission elsewhere in the U.S., based on the limited information available, there is no evidence yet of significant community transmission in the National Capital Region or Arlington.

The coronavirus that causes COVID-19 can cause mild to more severe respiratory illness. In a small proportion of patients, COVID-19 can cause death, particularly among those who are older or who have chronic medical conditions. Symptoms include fever, cough, and difficulty breathing. Symptoms appear within 14 days of being exposed to an infectious person. COVID-19 spreads primarily through respiratory droplets produced when an infected person coughs or sneezes.

To lower the risk of respiratory germ spread, including COVID-19, the Virginia Department of Health encourages the following effective behaviors:

Wash your hands often with soap and water for at least 20 seconds. Use an alcohol-based hand sanitizer only if soap and water are not available.
Avoid touching your eyes, nose, and mouth.
Cover your mouth and nose with a tissue or your sleeve (not your hands) when coughing or sneezing.
Clean and disinfect frequently touched objects and surfaces.
Stay home when you are sick.
Avoid contact with sick people.
Avoid non-essential travel.
This is a rapidly changing situation, and information is being shared as it becomes available on the following websites: CDC, VDH and Arlington County Public Health.You May Also Like

More From Author