Quận Arlington ở tiểu bang Virginia Arlington thông báo việc mở lại khi chuyển sang Giai đoạn 1 của kế hoạch Forward Virginia vào thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2020


SOURCE: Arlington County Government

Theo nguồn tin trên trang mạng của Quận Arlington ở tiểu bang VirginiaQuận Arlington ở tiểu bang Virginia Arlington thông báo việc mở lại khi chuyển sang Giai đoạn 1 của kế hoạch Forward Virginia vào thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2020
27 tháng 5 năm 2020

Quận Arlington, cùng với các địa phương khác ở Bắc Virginia đang chuyển sang Giai đoạn 1 của kế hoạch Forward Virginia vào thứ Sáu 29 ngày 29 tháng 5 năm 2020.

Vào ngày 24 tháng 5 năm giám đốc y tế Bắc Virginia (NOVA) đã tiến hành đánh giá mới cho thấy khu vực này đã đáp ứng bốn trong số sáu chỉ số quan trọng: xét nghiệm tăng, xu hướng giảm tỷ lệ xét nghiệm dương tính và nhập viện trong 14 ngày, và đủ giường bệnh và năng lực chăm sóc đặc biệt. Họ cũng viện dẫn nhu cầu tiếp tục tập trung vào việc mở rộng năng lực truy tìm nguồn gốc của chúng tôi và phát triển nguồn cung PPE bền vững.

Chủ tịch Hội đồng quận Arlington Libby Garvey và các nhà lãnh đạo địa phương khác cũng đã yêu cầu NOVA chuyển sang Giai đoạn 2, nếu dữ liệu hỗ trợ, phù hợp với phần còn lại của Khối thịnh vượng chung khi ngày đó được thành lập trong một lá thư riêng gửi cho Thống đốc Ralph Northam.

“Garvey chuyển sang giai đoạn 1 có nghĩa là chúng tôi đang đạt được tiến bộ về các số liệu quan trọng do Thống đốc đặt ra nhưng chúng tôi còn một chặng đường dài trước khi có thể tin rằng virus đang được kiểm soát,” Garvey nói. “Tiếp tục tiến bộ về phía trước của chúng tôi phụ thuộc vào tất cả mọi người theo hướng dẫn sức khỏe. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các số liệu chặt chẽ trong những tuần tới.”

Các Thống đốc cũng thông báo rằng bắt đầu từ Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2020 Virginia sẽ được yêu cầu đeo mặt nạ hoặc các tấm phủ mặt vải trong khi bên trong những nơi công cộng như cửa hàng tạp hóa, các tòa nhà chính phủ, và trên phương tiện công cộng. Ông đã phác thảo một vài ngoại lệ cho yêu cầu này, bao gồm cả trong khi tập thể dục, khi ăn hoặc uống, và do các điều kiện y tế. Không cần che mặt cho trẻ dưới 2 tuổi và được khuyến khích mạnh mẽ cho trẻ dưới 10 tuổi.

Điểm nổi bật của Forward Virginia giai đoạn 1 – Có hiệu lực từ ngày 29 tháng 5 năm 2020.
Các doanh nghiệp không thiết yếu có thể mở ở mức 50 phần trăm, với các yêu cầu nghiêm ngặt.
Có thể tiếp tục mang ra và lấy hàng lề đường cho các nhà hàng và dịch vụ đồ uống và chỗ ngồi ngoài trời sẽ được phép ở mức 50 phần trăm (xem thêm về điều này dưới đây).
Phòng tập thể dục và các cơ sở thể dục có thể cung cấp tùy chọn tập thể dục ngoài trời hạn chế.
Bể bơi ngoài trời có thể chỉ mở cho vòng bơi, với một người trên mỗi làn.
Thẩm mỹ viện và tiệm làm móng, tiệm hớt tóc và các dịch vụ chải chuốt cá nhân khác chỉ có thể cung cấp dịch vụ theo lịch hẹn và phải tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt.
Nơi thờ cúng có thể mở cho các dịch vụ lái xe hoặc dịch vụ bên trong với công suất 50 phần trăm.
Công viên phun, sân bóng rổ và sân bóng ném phải đóng cửa, cũng như các cơ sở giải trí như rạp chiếu phim.
Các cuộc tụ họp xã hội của hơn 10 người vẫn bị cấm.
Xem hướng dẫn cụ thể hơn cho tất cả các lĩnh vực này và các lĩnh vực khác trên trang web Forward Virginia . Cũng xem Câu hỏi thường gặp bổ sung trên trang web của nhà nước.

Giúp đỡ Nhà hàng và quán bar Arlington với việc mở cửa trở lại
Chúng tôi nhận thấy rằng COVID-19 đã có tác động đáng kể đến các doanh nghiệp nhỏ đặc biệt là các nhà hàng và quán bar.

Hội đồng quận Arlington vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 đã phê duyệt một quy trình hành chính để cho phép các khu vực chỗ ngồi ngoài trời tạm thời (TOSAs) ngoài những khu vực đã được cho phép. TOSAs nhằm cung cấp sự linh hoạt hơn cho các doanh nghiệp, trong khi các hạn chế tiếp tục hạn chế hoạt động của các nhà hàng và cơ sở đồ uống. Quận sẽ xem xét các ĐKDV có thể ở trong bãi đậu xe, vỉa hè và các không gian công cộng khác. Tìm hiểu về quy trình nộp đơn.

Công viên và các tiện nghi khác
148 công viên của Arlington đã mở cửa trở lại trước Ngày Tưởng niệm vào ngày 23 tháng 5 năm 2020. Quận có kế hoạch mở lại các sân thể thao và nơi trú ẩn (có hạn chế), chuồng trại, công viên chó, sân bóng ném, sân tennis và đường đua ngoài trời. Tìm hiểu thêm về các cơ sở công viên vào đầu tháng 6, .

Tài nguyên cho COVID-19 Thông tin liên quan
Truy cập trang web COVID-19 của Quận để biết thêm thông tin chi tiết.
Tìm hiểu thêm về tình trạng hoạt động của chính quyền Quận .
Gọi 703-228-7999 nếu bạn hoặc ai đó bạn biết cần thực phẩm, nhà ở hoặc trợ giúp tài chính.
Kiểm tra hướng dẫn cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh trên trang web của Khối thịnh vượng chung.
Tham gia phiên trực tiếp tại Tòa thị chính ảo vào Thứ Sáu, 29 tháng 5, 12:30 trên Facebook hoặc YouTube .Arlington to Enter Phase 1 of Reopening
May 27, 2020 | News Release

Arlington County, along with other localities in Northern Virginia, is transitioning to Phase 1 of the Forward Virginia plan on Friday, May 29.

On May 24, the five Northern Virginia (NOVA) health directors conducted a new assessment indicating the region has met four of the six critical metrics: increased testing, downward trend in percentage of positive tests and hospitalizations over 14 days, and enough hospital beds and intensive care capacity. They also cited the need for continued focus on expanding our contact tracing capacity and developing sustainable supplies of PPE.

In a separate letter to Gov. Ralph Northam, Arlington County Board Chair Libby Garvey and other local leaders also asked for NOVA to move to Phase 2, if the data supports it, in concert with the rest of the Commonwealth when that date is established.

“Moving to Phase 1 means we are making progress on the important metrics set out by the Governor, but we have a long way to go before we can be confident the virus is under control,” said Garvey. “Continuing our forward progress depends on everyone following health guidelines. We will continue to watch the metrics closely in the coming weeks.”

The Governor also announced that starting on Friday, May 29, Virginians will be required to wear masks or cloth face coverings while inside public places such as grocery stores, government buildings, and on public transportation. He outlined a few exceptions to this requirement, including during exercise, when eating or drinking, and due to medical conditions. Face coverings are not required for children under age 2 and are strongly encouraged for children under age 10.

Highlights of the Governor’s Forward Virginia Phase 1 – Effective May 29

Non-essential businesses can open at 50 percent capacity, with strict requirements.
Take-out and curbside pickup for restaurants and beverage services can continue and outdoor seating will be allowed at 50 percent capacity (see more on this below).
Gyms and fitness facilities can offer limited outdoor exercise options.
Outdoor swimming pools may be open for lap swimming only, with one person per lane.
Beauty and nail salons, barbershops and other personal grooming services can provide services by appointment only and must follow strict guidelines.
Places of worship can open for drive-in services or services inside at 50 percent capacity.
Spray parks, basketball courts, and racquetball courts must remain closed, as well as entertainment facilities such as movie theaters.
Social gatherings of more than 10 people are still banned.
View more specific guidelines for all these sectors and others on the Forward Virginia website. Also see additional FAQs on the state website.

Helping Arlington Restaurants and Bars with Reopening

We recognize that COVID-19 has had a significant impact on small businesses, especially restaurants and bars.

The Arlington County Board on May 26 approved an administrative process to allow temporary outdoor seating areas (TOSAs) beyond those already permitted. TOSAs are intended to provide greater flexibility for businesses, while restrictions continue to limit the activity of restaurants and beverage establishments. The County will consider TOSAs that may be in parking lots, sidewalks, and other public spaces. Learn about the application process.

Parks & Other Amenities

Arlington’s 148 parks reopened on May 23, prior to Memorial Day. In early June, the County plans to reopen athletic fields and shelters (with restrictions), batting cages, dog parks, pickleball courts, tennis courts and outdoor tracks. Learn more about parks facilities.

Resources for COVID-19 Related Information

Visit the County’s COVID-19 webpage for more detailed information.
Learn more about the County government’s operational status.
Call 703-228-7999 if you or someone you know needs food, housing or financial help.
Check guidelines for all business sectors on the Commonwealth’s website.
Join a Live Virtual Town Hall session on Friday, May 29, 12:30 on Facebook or YouTube.https://newsroom.arlingtonva.us/release/arlington-to-enter-phase-1-of-reopening/

You May Also Like

More From Author