Bộ Y tế Virginia thông báo rằng 1 bệnh nhân đầu tiên sống ở tại quận Arlington được xác nhận bị nhiễm trùng COVID-19


Theo nguồn tin trên trang mạng quận Arlington, Virginia

Bộ Y tế Virginia thông báo rằng 1 bệnh nhân đầu tiên sống ở tại quận Arlington được xác nhận bị nhiễm trùng COVID-19Bộ Y tế Virginia xác nhận trường hợp thứ ba dương tính giả định của bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) tại bang
Rủi ro đối với cộng đồng Arlington nói chung vẫn còn thấp
Ngày 9 tháng 3 năm 2020 | Thông tin mới được đăng

Facebook Twitter Email
Bộ Y tế Virginia (VDH) thông báo rằng một cư dân tại Hạt Arlington đã thử nghiệm dương tính với bệnh coronavirus 2019 (COVID-19). VDH và Phòng Y tế Công cộng Hạt Arlington (ACPHD) đang hợp tác để xác định bất kỳ liên hệ chặt chẽ nào của cư dân này, những người sẽ yêu cầu xét nghiệm hoặc theo dõi các triệu chứng của COVID-19.

Đây là kết quả tích cực được cho là thứ ba, với hai người còn lại là cư dân Marine Base Quantico và cư dân Fairfax City. Tất cả ba trường hợp đã được tiếp xúc thông qua du lịch quốc tế.

Bộ Y tế Virginia đã kích hoạt một dòng thông tin công khai, 877-ASK-VDH3 , cho các câu hỏi của người dân về tình trạng coronavirus mới.

Phần mềm của Bộ Y tế Virginia, các bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn tiểu bang đã chuẩn bị cho khả năng cư dân mắc COVID-19. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh và các sở y tế địa phương để xác định các trường hợp có thể xảy ra và ngăn chặn sự lây lan của vi-rút, Ủy viên Y tế Nhà nước, M. Norman Oliver, MD, MA. Giờ đây, trọng tâm của chúng tôi là cá nhân nhận được sự chăm sóc cần thiết để phục hồi, hoàn thành các cuộc điều tra bổ sung và bảo vệ sức khỏe của tất cả các Trinh nữ.

Cá nhân này là cư dân của Hạt Arlington trong độ tuổi 60 bị sốt, ho và khó thở sau khi trở về từ du lịch quốc tế. Người dân đang được chăm sóc y tế và hiện đang hồi phục. Kết quả tích cực được trả lại vào tối Chủ nhật được coi là giả định, đang chờ xác nhận của CDC.

Cá nhân đã tiếp xúc hạn chế với những người khác trong khi bị bệnh và nguy cơ đối với cộng đồng Arlington nói chung vẫn còn thấp.

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác chăm sóc sức khỏe của chúng tôi và nhà nước để theo dõi bệnh nhân và xác định và làm việc với những người liên hệ thân thiết của họ, ông cho biết Giám đốc Y tế Hạt Arlington Reuben K. Varghese, MD, MPH. Một người khẳng định trường hợp COVID-19 ở một cư dân Arlington không gây ngạc nhiên khi du lịch quốc tế từ một khu vực bị ảnh hưởng. Chúng tôi hiểu rằng nguy cơ mắc bệnh coronavirus (COVID-19) tăng lên trong số những người tiếp xúc gần gũi với người nhiễm bệnh.

Các coronavirus gây ra COVID-19 có thể gây ra bệnh hô hấp từ nhẹ đến nặng hơn. Trong một tỷ lệ nhỏ bệnh nhân, COVID-19 có thể gây tử vong, đặc biệt trong số những người lớn tuổi hoặc mắc bệnh mãn tính. Các triệu chứng bao gồm sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng xuất hiện trong vòng 14 ngày sau khi tiếp xúc với người nhiễm bệnh. COVID-19 lây lan chủ yếu qua các giọt hô hấp được tạo ra khi người nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi.

Để giảm nguy cơ lây lan mầm bệnh đường hô hấp, bao gồm COVID-19, Bộ Y tế Virginia khuyến khích các hành vi hiệu quả sau:

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Chỉ sử dụng chất khử trùng tay chứa cồn nếu không có xà phòng và nước.
Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng của bạn.
Che miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo (không phải tay) khi ho hoặc hắt hơi.
Làm sạch và khử trùng các vật và bề mặt thường xuyên chạm vào.
Ở nhà khi bạn bị bệnh.
Tránh tiếp xúc với người bệnh.
Tránh du lịch không cần thiết.
Đây là một tình huống thay đổi nhanh chóng và thông tin đang được chia sẻ khi có sẵn trên các trang web sau:SOUCE: Arlington County, Virginia

Virginia Department of Health Confirms Third “Presumptive Positive” Case of Coronavirus Disease 2019 (COVID-19) in State
Risk to the general Arlington community remains low
March 9, 2020 | News Release

The Virginia Department of Health (VDH) announced that an Arlington County resident has tested positive for coronavirus disease 2019 (COVID-19). VDH and the Arlington County Public Health Division (ACPHD) are working together to identify any close contacts of this resident who would require testing or monitoring for symptoms of COVID-19.

This is the third presumptive positive result, with the other two being a Marine Base Quantico resident and Fairfax City resident. All three cases were exposed through international travel.

The Virginia Department of Health has activated a public information line, 877-ASK-VDH3, for questions from residents about the novel coronavirus situation.
“The Virginia Department of Health, hospitals, and healthcare providers across the state have been preparing for the possibility of residents with COVID-19. We are working closely with the Centers for Disease Control and Prevention and local health departments to identify possible cases and prevent the spread of the virus,” said State Health Commissioner, M. Norman Oliver, MD, MA. “Our focus now is that the individual receive the care needed to recover, complete additional investigations, and protect the health of all Virginians.”

The individual is a resident of Arlington County in their 60s who developed fever, cough and shortness of breath after having returned from international travel. The resident is receiving medical care and is currently recuperating. The positive result returned Sunday evening is considered presumptive, pending confirmation by the CDC.

The individual had limited contact with others while ill and the risk to the general Arlington community remains low.

“We are working closely with our health care partners and the state to monitor the patient and identify and work with their close contacts,” said Arlington County Health Director Reuben K. Varghese, MD, MPH. “Confirming a case of COVID-19 in an Arlington resident does not come as a surprise given international travel from an affected area. We understand the risk of coronavirus disease (COVID-19) increases among close contacts of infected persons.”

The coronavirus that causes COVID-19 can cause mild to more severe respiratory illness. In a small proportion of patients, COVID-19 can cause death, particularly among those who are older or who have chronic medical conditions. Symptoms include fever, cough, and difficulty breathing. Symptoms appear within 14 days of being exposed to an infectious person. COVID-19 spreads primarily through respiratory droplets produced when an infected person coughs or sneezes.

To lower the risk of respiratory germ spread, including COVID-19, the Virginia Department of Health encourages the following effective behaviors:

Wash your hands often with soap and water for at least 20 seconds. Use an alcohol-based hand sanitizer only if soap and water are not available.
Avoid touching your eyes, nose, and mouth.
Cover your mouth and nose with a tissue or your sleeve (not your hands) when coughing or sneezing.
Clean and disinfect frequently touched objects and surfaces.
Stay home when you are sick.
Avoid contact with sick people.
Avoid non-essential travel.
This is a rapidly changing situation, and information is being shared as it becomes available on the following websites: CDC, VDH and Arlington County Public Health.You May Also Like

More From Author