Công ty sửa chữa thiết bị mới mở tại Alexandria trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng


Theo nguồn tin trên trang mạng thành phố Alexandria tại Tiểu Bang VirginiaCông ty Asurion Appliance Repair sửa chữa thiết bị mới mở tại Alexandria trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng

07/12/2022, 09:00 ET

Dịch vụ sửa chữa thiết bị Asurion cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp tại nhà cho các thiết bị chính bao gồm tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, máy sấy, v.v.

ALEXANDRIA, Va
Ngày 7 tháng 12 năm 2022
Một công ty sửa chữa thiết bị mới đã khai trương tại Alexandria với các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng, nhanh chóng ngay trong ngày hôm sau. Các chuyên gia của Asurion Appliance Repair có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà cho các thương hiệu thiết bị lớn bao gồm Whirlpool, Samsung, GE™, LG®, Electrolux®, v.v.

Từ sửa chữa tủ lạnh đến sửa chữa máy rửa chén hoặc máy sấy bị hỏng, các chuyên gia của Asurion Appliance Repair có thể hoàn thành nhiều công việc sửa chữa chỉ trong một lần.

Anthony Zarco, Giám đốc, Asurion Appliance Repair Alexandria cho biết: “Cho dù đó là máy làm đá bị hỏng, tủ đông ngừng đóng băng hay máy giặt bị rò rỉ nước, các chuyên gia sửa chữa thiết bị của chúng tôi đều có thể giúp đỡ. “Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống sẽ bị gián đoạn khi các thiết bị mà bạn sử dụng hàng ngày ngừng hoạt động bình thường và chúng tôi ở đây với các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu để giúp bạn sao lưu và vận hành nhanh chóng.”

Chuyên gia sửa chữa thiết bị bạn có thể tin tưởng
Các chuyên gia của Asurion Appliance Repair được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa Whirlpool, Samsung, GE™, LG®, Electrolux® và các thương hiệu lớn khác để cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cho các thiết bị hiện đại ngày nay. Asurion Appliance Repair cũng có quan hệ đối tác dịch vụ được ủy quyền với các thương hiệu thiết bị lớn, cung cấp cho các chuyên gia sửa chữa của họ quyền truy cập trực tiếp vào các bộ phận của nhà sản xuất để giúp sửa chữa thiết bị của khách hàng một cách nhanh chóng. Tất cả các sửa chữa thiết bị Asurion đều được bảo hành 60 ngày đối với các bộ phận và nhân công.

Giám đốc điều hành của Asurion Appliance Repair Luke Smiley cho biết: “Tại Asurion Appliance Repair, chúng tôi hiểu sự gián đoạn mà khách hàng của chúng tôi gặp phải khi thiết bị của họ ngừng hoạt động”. “Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng và mở rộng hoạt động kinh doanh sửa chữa thiết bị của mình, chúng tôi đặt trải nghiệm của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Sứ mệnh của Asurion không chỉ là sửa chữa tủ lạnh và máy sấy bị hỏng. Chúng tôi sửa chữa công nghệ và thiết bị nhanh chóng để khách hàng có thể khôi phục cuộc sống của họ và chạy.”

Sửa chữa nhanh chóng, vì chờ đợi không phải là một lựa chọn
Khách hàng của Alexandria có thể gọi điện để đặt lịch sửa chữa thiết bị hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến. Một kỹ thuật viên sẽ đến nhà của bạn để hoàn thành việc sửa chữa của bạn ngay sau ngày hôm sau. Các lần đến dịch vụ bao gồm phí chẩn đoán $99, phí này sẽ được miễn khi Asurion Appliance Repair được thuê để sửa chữa thiết bị của bạn.

Để biết thêm thông tin, để xem menu dịch vụ hoặc để đặt lịch hẹn sửa chữa, hãy truy cập vào trang thiết bị-repair.asurion.com.

NGUỒNNew Appliance Repair Company Opens in Alexandria Amid Growing Demand

Dec 07, 2022, 09:00 ET

Asurion Appliance Repair Provides Fast, In-Home Expert Repair of Major Appliances Including Refrigerators, Dishwashers, Washers, Dryers and More

ALEXANDRIA, Va., Dec. 7, 2022 /PRNewswire/ — A new appliance repair company has opened in Alexandria with highly trained experts providing quality, fast repairs as soon as next day. Asurion Appliance Repair experts can provide in-home repairs of major appliance brands including Whirlpool, Samsung, GE™, LG®, Electrolux® and more.

From refrigerator repair to fixing a broken dishwasher or dryer, Asurion Appliance Repair experts are able to complete many repairs in a single visit.

“Whether it’s a broken ice maker, a freezer that stops freezing or a washer that leaks, our appliance repair experts can help,” said Anthony Zarco, Manager, Asurion Appliance Repair Alexandria. “We understand that life gets disrupted when the appliances you count on daily stop working correctly, and we’re here with highly trained experts to get you back up and running quickly.”

Appliance Repair Experts You Can Trust
Asurion Appliance Repair experts are highly trained in repairing Whirlpool, Samsung, GE™, LG®, Electrolux® and other major brands to provide quality repairs for today’s modern appliances. Asurion Appliance Repair also has authorized service partnerships with major appliance brands which provides their repair experts with direct access to manufacturer parts to help fix customers’ appliances fast. All Asurion appliance repairs are backed by a 60-day warranty on parts and labor.

“At Asurion Appliance Repair, we understand the disruption our customers experience when their appliances stop working,” said Asurion Appliance Repair CEO Luke Smiley. “As we continue to build and expand our appliance repair business, we are making customer experience our top priority. The Asurion mission is about more than repairing broken refrigerators and dryers. We fix tech and appliances fast so our customers can get their lives back up and running.”

Fast Repair, Because Waiting Isn’t an Option
Alexandria customers can call to schedule an appliance repair or book an appointment online. A technician will arrive at your home to complete your repair as soon as the next day. Service visits include a $99 diagnostic fee, which is waived when Asurion Appliance Repair is hired to fix your appliance.

For more information, to view a service menu, or to book a repair appointment, visit appliance-repair.asurion.com.

SOURCE Asurionhttps://www.prnewswire.com/news-releases/new-appliance-repair-company-opens-in-alexandria-amid-growing-demand-301697112.html

You May Also Like

More From Author