Lễ Đón Giao Thừa Hàng Năm của Alexandria (First Night Alexandria ) Trở lại với các hoạt động ở Old Town từ trưa đến nửa đêm Thứ Bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2022


Theo nguồn tin trên trang mạng First Night Alexandria, Inc.

ĐÊM ĐẦU TIÊN ĐÃ TRỞ LẠI!

Điểm đến Alexandria NYE 2022

Lễ hội âm nhạc đêm đầu tiên của Alexandria và hơn thế nữa

trình bày bởi

[ALEXANDRIA, VA, ngày 25 tháng 10] – Sự kiện quan trọng nhất trong dịp lễ, First Night Alexandria Festival of Music & More, ĐÃ TRỞ LẠI, với các hoạt động ở Old Town từ trưa đến nửa đêm Thứ Bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2022! Các nhà tổ chức sự kiện của chúng tôi đang lên kế hoạch cho một chuyến trở lại an toàn và có trách nhiệm khác với trải nghiệm Đêm Giao thừa thân thiện với gia đình của chúng tôi ở Alexandria.

Kể từ năm 1994, lễ đón giao thừa hàng năm của Alexandria đã trở thành một truyền thống cộng đồng và là điểm tựa cho mùa lễ hội được những người hàng xóm cũng như du khách gần xa yêu thích. Alexandria là một điểm đến phổ biến – quanh năm! Đó là điều mà chúng tôi tiếp tục tự hào khi cộng đồng mong chờ kỷ niệm năm 2023. HÃY LÊN KẾ HOẠCH NGAY BÂY GIỜ TẠI ĐÂY!

First Night Alexandria cung cấp lễ đón Giao thừa thay thế trong khu vực nhằm khuyến khích công chúng thưởng thức một buổi tối giải trí được tuyển chọn phù hợp với gia đình và giá cả phải chăng. Một phần số tiền thu được hỗ trợ các nhạc sĩ trẻ trong các hoạt động hợp xướng, ban nhạc và dàn nhạc tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông của Thành phố Alexandria.

Đêm đầu tiên Alexandria giới thiệu nghệ thuật biểu diễn bằng cách tiếp xúc với các nghệ sĩ mới, ngôi sao đang lên và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để mở rộng đối tượng của họ. Chúng tôi cam kết tạo ra sự đa dạng trong đội hình của mình và tìm cách mở rộng nhận thức và trải nghiệm văn hóa quanh năm. Từ những động vật nhỏ tuổi nhất trong bữa tiệc của chúng tôi cho đến những người có cả một kho tàng ký ức về NYE, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người tại Đêm đầu tiên!

Chúng tôi hiểu rằng đồng đô la của bạn đặc biệt quý giá đối với bạn trong năm nay khi bạn lập kế hoạch cho NYE của mình. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho First Night Alexandria có giá phải chăng cho TẤT CẢ! Vì vậy, năm nay, chúng tôi rất vui mừng được chào đón trở lại Thẻ không giới hạn, cho phép bạn vào bất kỳ buổi biểu diễn nào suốt cả ngày, buổi tối và suốt đến nửa đêm! (giới hạn công suất chiếm ưu thế).

Vé sẽ được bán vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 10:00 sáng EST, qua Eventbrite. Giá vé vào cửa không giới hạn dựa trên độ tuổi và dao động từ MIỄN PHÍ cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống đến vé vào cửa ưu tiên VIP trị giá 75 đô la của chúng tôi!

Liên kết mua vé: https://www.firstnightalexandria.org/.

First Night Alexandria cố gắng tạo ra một bầu không khí lành mạnh, nơi các gia đình và bạn bè có thể thưởng thức nghệ thuật cùng nhau, đồng thời đóng vai trò là động cơ kinh tế thúc đẩy người tiêu dùng ủng hộ các doanh nghiệp địa phương của chúng tôi. Hãy đến đối tác với chúng tôi! Cơ hội tình nguyện và tài trợ doanh nghiệp có sẵn.

*Những người tham gia tự nguyện chịu mọi rủi ro liên quan đến việc tiếp xúc với COVID-19 và đồng ý không chịu trách nhiệm pháp lý đối với First Night Alexandria, Inc., nếu bạn bị bệnh. Mặt nạ được khuyến khích mạnh mẽ tại First Night AlexandriaFIRST NIGHT IS BACK!

Destination Alexandria NYE 2022

First Night Alexandria Festival of Music & More

Presented By

[ALEXANDRIA, VA, October 25] – The holiday capstone event, First Night Alexandria Festival of Music & More, is BACK, with activities in Old Town from noon until midnight on Saturday, December 31, 2022! Our event organizers are planning another safe and responsible return to our family-friendly New Year’s Eve experience in Alexandria.

Since 1994, Alexandria’s annual New Year’s Eve celebration has been a community tradition and anchor to the holiday season enjoyed by our neighbors as well as visitors from near and far. Alexandria is a popular destination – all year long! That’s something we continue to be proud of as the community looks forward to celebrating 2023. MAKE PLANS NOW TO BE HERE!

First Night Alexandria offers the alternative New Year’s Eve celebration in the region that encourages the public to enjoy a curated evening of entertainment that is family-friendly and affordable. A portion of proceeds supports young musicians in choral, band, and orchestra activities in Alexandria City middle and high schools.

First Night Alexandria showcases the performing arts by giving exposure to new artists, rising stars, and seasoned professionals to expand their audience. We are committed to diversity in our line-up and seek to expand cultural awareness and experience all year-round. From our youngest party animals to those with a treasure trove of NYE memories, there’s something for everyone at First Night!

We understand that your dollars are especially dear to you this year as you make your NYE plans. Our goal is to make First Night Alexandria affordable for ALL! So this year, we’re thrilled to welcome back the All-Access Pass, which gains you entry to any show throughout the day, evening and all the way to midnight! (Capacity limits prevail).

Tickets go on sale Monday, November 7, 2022, at 10:00AM EST, via Eventbrite. All-Access Pass prices are based on age, and range from FREE for kids 2 and under, to our $75 VIP Priority Access Pass!

Ticket Purchase Link: https://www.firstnightalexandria.org/.

First Night Alexandria strives to cultivate a wholesome atmosphere where families and friends can enjoy the arts together, while serving as an economic engine that drives consumers to support our local businesses. Come partner with us! Volunteer opportunities and Corporate Sponsorships are available.

*Participants voluntarily assume all risks related to exposure to COVID-19 and agree not to hold First Night Alexandria, Inc. liable, should you become ill. Masks are strongly recommended at First Night Alexandria

https://www.firstnightalexandria.org/press

You May Also Like

More From Author