Quận Arlington sẽ mở lại 148 công viên vào ngày 23 tháng 5 năm 2020


Theo nguồn tin trên trang mạng quận Arlington, VirginiaCông viên uận Arlington mở cửa ngày 23 tháng 5; Cơ sở vật chất trong công viên Vẫn đóng cửa
Ngày 22 tháng 5 năm 2020

Arlington County sẽ mở lại 148 công viên vào Thứ Bảy ngày 23 tháng 5 năm 2020 để sử dụng hạn chế theo COVID-19 nguyên tắc an toàn từ văn phòng Thống đốc Virginia và Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Tật (CDC).

Trong khi các công viên sẽ mở cửa trở lại thì các tiện nghi trong công viên như sân chơi, nơi trú ẩn dã ngoại, sân thể thao, phòng vệ sinh và công viên chó sẽ vẫn đóng cửa. Gần 49 dặm đường mòn và các khu vườn cộng đồng của quận vẫn mở khi trong suốt đại dịch COVID-19.

“Chúng tôi cần sự giúp đỡ của cộng đồng trong việc thực hành các hướng dẫn an toàn để chúng tôi có thể mở công viên và cho phép nhân viên có thời gian cần thiết để mở thêm các cơ sở và chương trình, khi an toàn để làm như vậy,” Giám đốc Jane Rudolph (Parks & Recreation) nói. “Miễn là cộng đồng vẫn an toàn thì chúng ta có thể mở.”

XEM THÊM: Câu hỏi thường gặp về việc mở lại công viên

Arlington dự đoán sẽ mở lại theo giai đoạn các cơ sở Parks & Recreation, với không gian mở là bước đầu tiên. Quận có kế hoạch mở lại các sân thể thao (có giới hạn), chuồng trại, công viên chó, sân bóng ném, nơi trú ẩn (có hạn chế), sân tennis và đường đua ngoài trời vào đầu tháng 6. Khi quận hướng tới việc mở lại các tiện ích công viên bổ sung thì chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hướng dẫn từ các quan chức y tế quốc gia, tiểu bang và địa phương .

Bạn có biết: 99% cư dân sống trong vòng 10 phút đi bộ từ công viên .

Tìm một trong 48 công viên của Arlington gần bạn hoặc bản đồ một tuyến đường trên của Quận gần 49 dặm lát đường mòn đa dụng và bổ sung những con đường mòn đi bộ đường dài .

Khách tham quan công viên được yêu cầu tuân thủ các nguyên tắc xa cách và nhóm nhỏ – giữ khoảng cách ít nhất sáu feet so với những người khác và các nhóm không được vượt quá 10 người . Đừng sử dụng bất kỳ tiện nghi công viên kín. Mặt nạ ở nơi công cộng được khuyến nghị ở những nơi xa cách không thể làm được. Không sử dụng công viên nếu bạn bị bệnh hoặc gần đây tiếp xúc với COVID-19 .

Trong khi công viên khu vực mở thì vườn cộng đồng và đường mòn được mở, các tiện nghi công viên sẽ vẫn đóng cửa vì những lo ngại về an toàn sức khỏe. Tại thời điểm này các môn thể thao có tổ chức không được phép trong công viên.

Chương trình hè và trại hè
Tất cả các trại hè, lớp học và chương trình ở Arlington đều bị hủy bỏ . Bộ sẽ tiếp tục khám phá các cơ hội để cung cấp các chương trình và dịch vụ sửa đổi cả hầu như và trực tiếp khi nhiều tiện ích công viên và trung tâm cộng đồng của chúng tôi mở lại và hướng dẫn sâu sắc nới lỏng.

Công cụ tái tạo mới của Parks & Recreation tại nhà được ra mắt trong đại dịch COVID-19, cung cấp một danh sách hai tuần một tuần những điều thú vị và an toàn để làm ở nhà và bên ngoài trong khi thực hành cách xa xã hội.

Mọi người nên có trách nhiệm cá nhân và thực hành cách xa xã hội, đeo khăn che mặt và rửa tay thường xuyên.

Truy cập trang web COVID-19 của Quận để cập nhật, ghi danh Thông báo Arlington cho các cập nhật của Quận và eNews của Công viên & Giải trí . Arlington County Parks Open May 23; Facilities in Parks Remain Closed
May 22, 2020 | News Release

Effective, Saturday, May 23, 2020, Arlington County will reopen its 148 parks for limited use in accordance with COVID-19 safety guidelines from the Virginia Governor’s office and the Centers for Disease Control and Prevention (CDC).

While parks will reopen, amenities in the parks such as playgrounds, picnic shelters, athletic courts, restrooms and dog parks will remain closed. The County’s nearly 49 miles of trails and community gardens remain open, as they have throughout the COVID-19 pandemic.

“We need the community’s help in practicing safety guidelines so we can keep our parks open, and to allow staff the necessary time to prepare to open even more facilities and programs, when it’s safe to do so,” said Parks & Recreation Director Jane Rudolph. “As long as the community stays safe, we can stay open.”

MORE: FAQs about the Reopening of Parks

Arlington anticipates a phased reopening of its Parks and Recreation facilities, with open spaces as a first step. In early June, the County plans to reopen athletic fields (with restrictions), batting cages, dog parks, pickleball courts, shelters (with restrictions), tennis courts and outdoor tracks. As the County looks towards reopening additional park amenities, we will continue to monitor guidance from the national, state and local health officials.

Did you know: 99% of residents live within a 10-minute walk of a park.

Find one of Arlington’s 148 parks near you, or map a route on the County’s nearly 49 miles of paved multi-use trails and additional hiking trails.

Park visitors are asked to adhere to the physical distancing and small group guidelines – keep at least six feet of distance from others and groups should not exceed 10 people. Don’t use any closed park amenities. Face masks in public are recommended where proper distancing is not possible. Don’t use parks if you are sick or recently exposed to COVID-19.

While park open areas, community gardens and trails are open, park amenities will remain closed due to health safety concerns. At this time, organized sports are not allowed in parks.

Summer Programs and Camps

All Arlington summer camps, classes and programs are canceled. The department will continue to explore opportunities to provide modified programs and services both virtually and in person as more of our park amenities and community centers reopen and safety guidelines loosen.

Parks & Recreation’s new Recreate at Home, launched during the COVID-19 pandemic, offers a bi-weekly list of fun and safe things to do at home and outside while practicing social distancing.

Everyone should take personal responsibility and practice social distancing, wear face coverings and wash their hands frequently.

Visit the County’s COVID-19 site for updates, sign up for Arlington Alert for County updates and Parks & Recreation’s eNews. hhttps://newsroom.arlingtonva.us/release/parks-open-may-23-facilities-closed/

You May Also Like

More From Author