Pizzeria Paradiso sẽ bắt đầu phục vụ bữa ăn grab-and-go miễn phí cho trẻ em và gia đình từ 11 giờ sáng tới 1 giờ chiều vào ngày Thứ Hai cho đến Thứ Sáu


Theo nguồn tin Google translation trên trang mạng trang Food for Kids

1 tháng 4 năm 2020

Sáng kiến ​​đầu bếp mở rộng để phục vụ nhiều bữa ăn miễn phí hơn cho trẻ em ở khu vực tàu điện ngầm DC

Silver Diner tại Rio và Pizzeria Paradiso Tham gia Bayou Bakery trong Thực phẩm dành cho trẻ em: Đầu bếp nuôi dưỡng gia đình để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa trường COVID-19

 

Arlington, Va. – Khi trường học đóng cửa tiếp tục do COVID-19, hai nhà hàng khác đang tham gia chương trình Real Food for Kids: Chefs Feed Family để phục vụ các bữa ăn miễn phí, bổ dưỡng cho trẻ em nghèo và gia đình của họ ở Washington, DC, metro khu vực. Tuần này, Silver Diner tại Rio ở Gaithersburg, Md., Và lò nướng pizza di động Pizzeria Paradiso sẽ tham gia cùng với Bayou Bakery, Coffee Bar & Eatery có trụ sở tại Arlington, đồng sáng lập, phục vụ món ăn hấp dẫn bữa ăn cho trẻ em và gia đình của họ bị ảnh hưởng bởi các trường học đóng cửa, không có câu hỏi thắc mắc.

 

Xây dựng trên dịch vụ bữa cơm và đậu Camellia liên tục vào 11 giờ sáng, Thứ Hai-Thứ Sáu, được cung cấp bởi Bayou Bakery cho khu vực Arlington, Va., Silver Diner tại Rio sẽ bắt đầu phục vụ bữa ăn miễn phí vào Thứ Tư từ 2 đến 4 giờ chiều. (cho đến khi hết thức ăn) tại địa điểm Gaithersburg của họ, 236 Boardwalk Place. Ăn chay, thực phẩm dựa trên thực vật sẽ được cung cấp mỗi ngày trong tuần. Bữa ăn tuần này là một món rau xào tốt cho sức khỏe với mì ống, đậu edamame, zucchini, ớt đỏ và vàng, dứa, sốt teriyaki, cà rốt và hạt gai dầu.

 

Lò nướng pizza di động Pizzeria Paradiso sẽ cung cấp các loại pizza tốt cho sức khỏe được làm bằng vỏ ngũ cốc nguyên hạt và các loại rau củ cho học sinh và gia đình của họ, bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 9 tháng 4, từ 11:30 sáng đến 1:30 chiều. ở Hyattsville, MD. Nỗ lực này sẽ là một phần trong sáng kiến ​​10.000 chiếc pizza Paradiso, trong đó Đầu bếp Ruth Gresser sẽ tặng pizza trong mười tuần tới cho những người bị ảnh hưởng nhất bởi cuộc khủng hoảng COVID-19 ở khu vực tàu điện ngầm D.C.

 

Ngay khi đầu bếp David Guas [của Bayou Bakery] tiếp cận chúng tôi với ý tưởng hợp tác để cung cấp bữa ăn lành mạnh cho trẻ em trong cộng đồng của chúng tôi trong thời gian đóng cửa trường, chúng tôi đã nhảy vào cơ hội vì chúng tôi biết bữa ăn ở trường quan trọng như thế nào đối với nhiều gia đình. Nhưng sự quan tâm từ rất nhiều đầu bếp, nhà hàng và nhà cung cấp muốn tham gia đã vượt quá mong đợi của chúng tôi, ông Jenn Yates, giám đốc điều hành của Real Food for Kids cho biết. Sự hào phóng của các nhà tài trợ từ cộng đồng của chúng tôi và các nhà tài trợ của chúng tôi, ZwillGen và Sampson Foundation, đang thúc đẩy sự mở rộng này và chúng tôi hy vọng rằng những người khác sẽ đăng ký để giữ cho các gia đình được nuôi dưỡng trong thời gian cực kỳ khó khăn này.

 

Mỗi bữa ăn được phục vụ thông qua sáng kiến ​​của các Đầu bếp Nuôi dưỡng Gia đình phù hợp với sứ mệnh của Real Food for Kids để tăng khả năng tiếp cận với toàn bộ thực phẩm lành mạnh cho tất cả trẻ em. Những bữa ăn miễn phí này nhằm bổ sung cho việc phân phối bữa ăn khẩn cấp đang được các khu học chánh công cộng địa phương thực hiện trên toàn khu vực tàu điện ngầm D.C.

 

Để duy trì sự an toàn của thực phẩm được phục vụ, mỗi đối tác nhà hàng sẽ tuân theo các khuyến nghị của CDC về việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm, cũng như các biện pháp phòng ngừa ngoài các thực hành vệ sinh và vệ sinh nghiêm ngặt để cung cấp cho các gia đình cần một bữa ăn bổ dưỡng.

 

Real Food for Kids đang tìm kiếm sự đóng góp từ cộng đồng để tiếp tục mở rộng nỗ lực này trong suốt thời gian đóng cửa trường học. Toàn bộ số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho sáng kiến ​​Gia đình đầu bếp, bao gồm cả tài trợ mua thực phẩm và vật tư. Để quyên góp, hãy truy cập www.realfoodforkids.org/covidresponse.

 

Để tìm hiểu khi nào và nơi các bữa ăn miễn phí sẽ có sẵn trong cộng đồng của bạn, vui lòng truy cập www.realfoodforkids.org/covidresponse hoặc theo dõi Real Food for Kids trên Facebook để cập nhật.

 

Về thực phẩm cho trẻ em: Đầu bếp nuôi gia đình

Thực phẩm cho trẻ em: Đầu bếp cho các gia đình là một dự án chung với Washington, D.C., các nhà hàng trong khu vực tàu điện ngầm để cung cấp các bữa ăn bổ dưỡng cho trẻ em đến trường và gia đình của họ bị ảnh hưởng bởi các trường học đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Được đồng sáng lập bởi Đầu bếp David Guas của Bayou Bakery, Coffee Bar & Eatery ở Arlington, Va. Và Real Food for Kids, Chefs Feed Family cung cấp kinh phí cho thực phẩm, đồ dùng và nhân viên nhà hàng để nuôi nhiều gia đình nhất có thể và tạo cơ hội việc làm trong cộng đồng nhà hàng cũng bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa COVID-19. Truy cập www.realfoodforkids.org/covidresponse để tìm thông tin mới nhất về sự sẵn có của bữa ăn trong khu vực của bạn và tìm hiểu cách cung cấp thêm bữa ăn cho các gia đình có nhu cầu.

FOR IMMEDIATE RELEASE
April 1, 2020

For Media Inquiries:
Irene Serrano
iserrano@vancomm.com

Chefs’ Initiative Expands to Serve More Free Meals to DC Metro-Area Children

Silver Diner at Rio and Pizzeria Paradiso Join Bayou Bakery in Real Food for Kids: Chefs Feeding Families to Support Those Impacted by COVID-19 School Closures

Arlington, Va. — As the school closures continue due to COVID-19, two more restaurants are joining the Real Food for Kids: Chefs Feeding Families initiative to serve free, nutritious meals to needy children and their families in the Washington, D.C., metro area. This week, Silver Diner at Rio in Gaithersburg, Md., and the Pizzeria Paradiso mobile pizza oven will join Arlington, Va.-based Bayou Bakery, Coffee Bar & Eatery which co-founded the initiative, in serving nourishing grab-and-go meals to children and their families impacted by closed schools, no questions asked.

Building on the continued Camellia beans and rice meal service of 11 am –1 pm, Monday-Friday, provided by Bayou Bakery for the Arlington, Va. area, Silver Diner at Rio will start serving free meals Wednesday from 2 to 4 p.m. (while supplies last) at their Gaithersburg location, 236 Boardwalk Place. Vegetarian, plant-based meals will be provided every weekday. This week’s meal is a healthy vegetable stir fry with pasta, edamame beans, zucchini, red and yellow peppers, pineapple, teriyaki sauce, carrots and hemp seeds.

The Pizzeria Paradiso mobile pizza oven will provide free healthy pizzas made with whole-grain crust and vegetable toppings to students and their families, starting Thursday, April 9 from 11:30 a.m. to 1:30 p.m. in Hyattsville, MD. This effort will be a part of Pizzeria Paradiso’s 10,000 pizzas initiative through which Chef Ruth Gresser will donate pizzas over the next ten weeks to those most affected by the COVID-19 crisis in the D.C. metro area.

“When Chef David Guas [of Bayou Bakery] approached us with the idea of joining forces to provide healthy meals to children in our community during the school shutdown, we jumped at the opportunity because we knew how critical school meals are to so many families. But the interest from so many chefs, restaurants and vendors who want to be involved has exceeded our wildest expectations,” said Jenn Yates, executive director of Real Food for Kids. “The generosity of donors from our community and our sponsors, ZwillGen and the Sampson Foundation, is fueling this expansion, and we hope that others will sign on to keep families fed during this exceedingly difficult time.”

Each meal served through the Chefs Feeding Families initiative aligns with Real Food for Kids’ mission to increase access to healthy, whole foods for all children. These free meals are intended to complement the emergency meal distribution being implemented by local public school districts throughout the D.C. metro area.

To uphold the safety of the food served, each restaurant partner will be following CDC recommendations for preparing and serving food, as well as precautionary measures beyond already strict health and sanitation practices to give families in need a nutritious meal.

Real Food for Kids is seeking donations from the community to further expand this effort throughout the school shutdown. All the money raised will be used for the Chefs Feeding Families initiative, including funding purchases of food and supplies. To make a donation, visit www.realfoodforkids.org/covidresponse.

To find out when and where free meals will be available in your community, please visit www.realfoodforkids.org/covidresponse or follow Real Food for Kids on Facebook for updates.

About Real Food for Kids: Chefs Feeding Families

Real Food for Kids: Chefs Feeding Families is a joint project with Washington, D.C., metro-area restaurants to provide nourishing grab-and-go meals to school children and their families impacted by closed schools to prevent the spread of COVID-19. Co-founded by Chef David Guas of Bayou Bakery, Coffee Bar & Eatery in Arlington, Va. and Real Food for Kids, Chefs Feeding Families provides funding for food, supplies, and restaurant staff to feed as many families as possible and create employment opportunities within the restaurant community also impacted by COVID-19 closures. Visit www.realfoodforkids.org/covidresponse to find the latest information about meal availability in your area and learn how to provide more meals for families in need.

Media Contacts by Initiative/Restaurant:

Real Food for Kids: Chefs Feeding Families: Irene Serrano, iserrano@vancomm.com

Bayou Bakery, Coffee Bar & Eatery: Simone Rathle, simone@simoneink.com

Silver Diner at Rio: Vicki Bendure, Vicki@Bendurepr.com

Pizzeria Paradiso: Elaine Mazanec, elaine@savor-pr.comhttps://realfoodforkids.z2systems.com/np/clients/realfoodforkids/neonPage.jsp?pageId=1&

You May Also Like

More From Author