Sở Y tế Alexandria loan tin 1 người không cư trú tại Alexandria đã xác nhận có COVID-19 với kêu gọi bất cứ ai ghé thăm Murphy Pub Irish Pub vào các ngày và thời gian trong Thông Báo này để tự cách ly tại nhà và gọi số 703.746.4988 trong các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều để được hướng dẫn thêm


Theo nguồn tin trên trang mạng thành phố Alexandria

Sở Y tế Alexandria loan tin 1 người không cư trú tại Alexandria đã xác nhận có COVID-19 và kêu gọi bất cứ ai ghé thăm Murphy Pub Irish Pub vào các ngày và thời gian trong hông Báo này để tự cách ly tại nhà và gọi số 703.746.4988 trong các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều để được hướng dẫn thêm
Để phát hành ngay lập tức: ngày 25 tháng 3 năm 2020Sở Y tế Alexandria kêu gọi tự kiểm dịch đối với một số khách hàng quen sau khi tiếp xúc với COVID-19 tiềm năng tại Murphy Pub Ailen
Để phát hành ngay lập tức: ngày 25 tháng 3 năm 2020

Vào tối ngày 25 tháng 3 năm 2020, Sở Y tế Alexandria (AHD) đã được thông báo rằng một người không cư trú tại Alexandria sau đó đã xác nhận có coronavirus COVID-19 đã dành thời gian tại Murphy Pub Irish Pub (713 King St.). Cuộc điều tra của AHD đã xác định rằng những người bảo trợ tại Murphy Pub Irish Pub vào những ngày và thời gian sau đây có thể đã tiếp xúc với vi-rút gây ra COVID-19:

Ngày 10 tháng 3, giữa 6 giờ chiều và 2 giờ sáng

14 tháng 3, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

15 tháng 3, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Sở Y tế Alexandria kêu gọi bất cứ ai ghé thăm Murphy Pub Irish Pub vào các ngày và thời gian trên để tự kiểm dịch tại nhà và gọi cho Đường dây Thông tin Alexandria COVID-19 theo số 703.746.4988, các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 6 giờ, để được hướng dẫn thêm.

Cho đến khi những khách hàng quen đến thăm Murphy vào thời gian và ngày ở trên nhận được hướng dẫn cụ thể từ AHD, họ nên ở nhà, tránh khách, không dùng chung vật dụng như khăn và đồ dùng, tránh xa những người khác trong gia đình và rửa tay ít nhất sáu feet thường xuyên.

Nếu bạn có triệu chứng của COVID-19

Các triệu chứng phổ biến nhất của COVID-19 là ho, sốt trên 100,4 F và khó thở. Sử dụng Công cụ tự kiểm tra coronavirus của CDC để xem xét các triệu chứng của bạn. Nếu bạn lo lắng bạn có thể mắc COVID-19, hãy gọi bác sĩ chăm sóc chính của bạn để hỏi liệu bạn có nên đi khám hay kiểm tra trước khi đến gặp trực tiếp không. Hầu hết những người bị COVID-19 tự phục hồi tại nhà và không cần xét nghiệm hoặc điều trị. Bất cứ ai có triệu chứng của bệnh hô hấp nên tự cô lập; tránh tiếp xúc với người khác; rửa tay thường xuyên; và khử trùng bề mặt thường xuyên. Nếu bạn bị đau ngực hoặc khó thở, hãy gọi hoặc nhắn tin cho 911.

Bảo vệ chính bạn và những người khác, đặc biệt là các thành viên cộng đồng dễ bị tổn thương

Rửa tay. Chà tay với xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây.

Sử dụng nước rửa tay. Nếu bạn có thể rửa tay, hãy sử dụng chất khử trùng tay có chứa ít nhất 60% cồn như bạn rửa tay, chà xát chúng trong 20 giây.

Don mệnh Chạm vào mặt bạn. Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bằng tay không rửa sạch.

Ở nhà. Không đi ra ngoài trừ những chuyến đi thiết yếu như mua thực phẩm hoặc chăm sóc y tế. Điều đặc biệt quan trọng là ở nhà nếu bạn cảm thấy bị bệnh. Nếu bạn khỏe, tránh tiếp xúc gần với những người bị bệnh.

Sử dụng khuỷu tay của bạn. Ho và hắt hơi vào khuỷu tay của bạn, không phải bàn tay của bạn. Ngoài ra, ho hoặc hắt hơi vào khăn giấy, sau đó ném khăn giấy vào thùng rác và rửa tay.

Khử trùng bề mặt. Làm sạch và khử trùng các vật và bề mặt thường xuyên chạm vào.

Quản lý căng thẳng. CDC khuyến nghị nên nghỉ giải lao khi tiếp xúc với tin tức; hít thở sâu hoặc thiền; cố gắng ăn uống lành mạnh; ngủ hoặc nghỉ ngơi; dành thời gian để làm các hoạt động bạn thích; và kết nối với những người khác để chia sẻ cảm xúc của bạn.

Để nhận thông báo tin nhắn văn bản từ Thành phố liên quan đến COVID-19, hãy nhắn tin từ ALEXCOVID19 đến 888777. Để biết thêm thông tin về coronavirus COVID-19 và cách bạn có thể giúp bảo vệ bản thân và những người xung quanh, hãy truy cập alexandriava.gov/Coronavirus. Đối với các câu hỏi về COVID-19, hãy gọi cho Đường dây thông tin Alexandria COVID-19 theo số 703.746.4988, các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Cư dân Virginia cũng có thể gọi đường dây thông tin công cộng của Bộ Y tế Virginia, 877-ASK-VDH3, để được hỏi về tình trạng coronavirus mới. Nếu bạn bị đau ngực hoặc khó thở, hãy gọi hoặc nhắn tin cho 911.

Đối với các câu hỏi chỉ từ các phương tiện truyền thông, liên hệ với Craig Fifer, Giám đốc Truyền thông và Thông tin Công cộng, tại craig.fifer@alexandriava.gov hoặc 703.746.3965.

# # #

Bản tin này có sẵn tại alexandriava.gov/114406.Alexandria Health Department Urges Self-Quarantine for Certain Patrons after Potential COVID-19 Exposure at Murphy’s Irish Pub
For Immediate Release: March 25, 2020

On the evening of March 25, 2020, the Alexandria Health Department (AHD) was notified that a non-resident of Alexandria later confirmed to have the COVID-19 coronavirus spent time at Murphy’s Irish Pub (713 King St.). AHD’s investigation has determined that patrons at Murphy’s Irish Pub on the following dates and times may have been exposed to the virus that causes COVID-19:

March 10, between 6 p.m. and 2 a.m.

March 14, between 11 a.m. and 6 p.m.

March 15, between 10 a.m. and 6 p.m.

The Alexandria Health Department urges anyone who visited Murphy’s Irish Pub on the dates and times above to self-quarantine at home and call the Alexandria COVID-19 Information Line at 703.746.4988, weekdays from 9 a.m. to 6 p.m., for further guidance.

Until those patrons visiting Murphy’s at the above time and dates receive specific guidance from AHD, they should stay at home, avoid visitors, not share items like towels and utensils, stay at least six feet away from other people in the household, and wash hands frequently.

If You Have Symptoms of COVID-19

The most common symptoms of COVID-19 are coughing, fever of over 100.4 F, and shortness of breath. Use the CDC’s Coronavirus Self-Checker to review your symptoms. If you are concerned you may have COVID-19, call your primary care physician to ask whether you should come for an exam or test before visiting in person. Most people who get COVID-19 recover on their own at home and do not need testing or treatment. Anyone with symptoms of respiratory illness should isolate themselves; avoid contact with other people; wash their hands frequently; and disinfect surfaces regularly. If you have chest pain or shortness of breath, call or text 911.

Protect Yourself and Others, Especially Vulnerable Community Members

Wash Your Hands. Rub hands together with soap and water for at least 20 seconds.

Use Hand Sanitizer. If you can’t wash your hands, use hand sanitizer that contains at least 60% alcohol as you would wash your hands, rubbing them together for 20 seconds.

Don’t Touch Your Face. Avoid touching your eyes, nose and mouth with unwashed hands.

Stay Home. Do not go out except for essential trips like food purchases or medical care. It is especially critical to stay home if you are feeling sick. If you are well, avoid close contact with people who are sick.

Use Your Elbow. Cough and sneeze into your elbow, not your hand. Alternatively, cough or sneeze into a tissue, then throw the tissue in the trash, and wash your hands.

Disinfect Surfaces. Clean and disinfect frequently touched objects and surfaces.

Manage Stress. The CDC recommends taking breaks from exposure to the news; take deep breaths or meditate; try to eat healthy; get sleep or rest; make time to do activities you enjoy; and connect with others to share your feelings.

To receive text message alerts from the City related to COVID-19, text ALEXCOVID19 to 888777. For more information about the COVID-19 coronavirus and how you can help protect yourself and those around you, visit alexandriava.gov/Coronavirus. For questions about COVID-19, call the Alexandria COVID-19 Information Line at 703.746.4988, weekdays from 9 a.m. to 6 p.m. Virginia residents can also call the Virginia Department of Health public information line, 877-ASK-VDH3, for questions about the novel coronavirus situation. If you have chest pain or shortness of breath, call or text 911.

For inquiries from the news media only, contact Craig Fifer, Director of Communications and Public Information, at craig.fifer@alexandriava.gov or 703.746.3965.

# # #

This news release is available at alexandriava.gov/114406.https://www.alexandriava.gov/news_display.aspx?id=114406

You May Also Like

More From Author