Công viên của Quận Arlington ở tiểu bang Virginia mở ra một số tiện nghi vào ngày 5 tháng 6 năm 2020


SOURCE: Arlington County Government

Theo nguồn tin trên trang mạng của Quận Arlington ở tiểu bang VirginiaCông viên Quận Arlington mở cửa Thêm tiện ích vào ngày 5 thing 6 năm 2020
Ngày 3 tháng 6 năm 2020

Thứ Sáu có hiệu lực, ngày 5 tháng Sáu, Hạt Arlington sẽ mở lại nhiều tiện ích công viên cho những người thực hành cách xa xã hội và làm theo các hướng dẫn được đăng. Tiện nghi mở cửa sẽ bao gồm:

Sân điền kinh (có giới hạn)
Lồng đánh bóng
Sân Bocce
Sân gôn
Sân bóng ném
Mái ấm dã ngoại (có hạn chế)
Công viên trượt băng
Sân quần vợt
Bài hát

“Chúng tôi thận trọng mở ra một số tiện nghi trong công viên khi chúng tôi di chuyển qua thời gian chưa từng có này,” Jane Rudolph (Giám đốc Department of Parks and Recreation) cho biết. “Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để hoạt động trong các công viên của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu mọi người tiếp tục giữ an toàn và thực hành cách xa xã hội, điều này sẽ giúp chúng tôi ngăn chặn sự lây lan và duy trì sự cởi mở.”

XEM THÊM: Câu hỏi thường gặp về việc mở lại công viên

Tại thời điểm này, các môn thể thao có tổ chức, các sự kiện đặc biệt và các hoạt động và hướng dẫn có tổ chức không được phép. Truy cập vào các tiện nghi khác nhau, chẳng hạn như tòa án và nơi trú ẩn được đến trước, phục vụ trước; không có tòa án tại thời điểm này. Bảng hiệu trong công viên phác thảo hướng dẫn cụ thể cho từng tiện nghi.

Do những lo ngại về an toàn sức khỏe, các tiện nghi công viên này tiếp tục bị đóng cửa: trung tâm cộng đồng và thiên nhiên, sân bóng rổ, công viên chó, sân chơi, phòng vệ sinh, bao gồm phòng vệ sinh di động, sân phun nước và sân bóng chuyền. Mặc dù trước đó dự định sẽ được mở trong giai đoạn này , các công viên chó sẽ vẫn đóng cửa vì số người sử dụng chúng sẽ ngăn chặn sự xa cách xã hội thích hợp.

LIÊN QUAN: Nguyên tắc và quy tắc mở lại công viên

Khi Quận hướng tới việc mở lại các tiện ích công viên bổ sung, nhân viên sẽ tiếp tục theo dõi hướng dẫn từ các quan chức y tế quốc gia, tiểu bang và địa phương. Khách tham quan công viên được yêu cầu tuân thủ các hướng dẫn vật lý và nhóm nhỏ. Đừng sử dụng bất kỳ tiện nghi công viên kín. Mặt nạ được khuyến khích ở những nơi xa không thích hợp. Những người bị bệnh hoặc gần đây đã tiếp xúc với COVID-19 nên ở nhà.

Đến thứ Sáu, ngày 5 tháng Sáu, nhân viên của Bộ Công viên và Giải trí sẽ làm việc để thay thế các biển báo, mở khóa và chuẩn bị tiện nghi, và tiến hành bảo trì công viên nói chung. Công việc có thể không hoàn thành ở mọi công viên trước thứ Sáu. Nếu bạn thấy một dấu hiệu không chính xác hoặc một cơ sở nên được mở khóa, hãy gửi email đến dpr@arlingtonva.usMore Arlington County Park Amenities to Open June 5
June 3, 2020 | News Release

Effective Friday, June 5, Arlington County will reopen numerous park amenities for people who practice social distancing and follow the posted guidelines. Reopened amenities will include:

Athletic fields (with restrictions)
Batting cages
Bocce courts
Disc golf course
Pickleball courts
Picnic shelters (with restrictions)
Skate park
Tennis courts
Tracks
“We are cautiously opening up some of our park amenities as we move through this unprecedented time,” said Parks & Recreation Director Jane Rudolph. “We’re pleased to be able to give our community more opportunities to be active in our parks. We ask that people continue to stay safe and practice social distancing, which will help us stop the spread and stay open.

MORE: FAQs about the Reopening of Parks

At this time, organized sports, special events and organized activities and instruction are not permitted. Access to various amenities, such as courts and shelters are first-come, first-served; there are no court reservations at this time. Signage in the parks outlines specific guidance for each amenity.

Due to health safety concerns, these park amenities continue to be closed: community and nature centers, basketball courts, dog parks, playgrounds, restrooms, including portable restrooms, spraygrounds, and volleyball courts. While previously planned to be opened during this phase, dog parks will remain closed because the number of people who use them would prevent proper social distancing.

RELATED: Park Reopening Guidelines and Rules

As the County looks towards reopening additional park amenities, staff will continue to monitor guidance from national, state and local health officials. Park visitors are asked to adhere to the physical distancing and small group guidelines. Don’t use any closed park amenities. Face masks are recommended where proper distancing is not possible. People who are sick or who have recently been exposed to COVID-19 should stay home.

Through Friday, June 5, Department of Parks and Recreation personnel will be working to replace signage, unlock and prep amenities, and conduct general park maintenance. Work may not be complete in every park by Friday. If you see an incorrect sign or a facility that should be unlocked, email dpr@arlingtonva.us.https://newsroom.arlingtonva.us/release/more-arlington-county-park-amenities-to-open-june-5/

You May Also Like

More From Author