Trung tâm Bệnh viện Virginia Hợp tác với Quận Arlington ở tiểu bang Virginia ra Thông Báo vào ngày 17 tháng 3 năm 2020 mở một địa điểm thu thập mẫu COVID-19 từ cư dân Arlington đã nhận được đơn đặt hàng xét nghiệm


Theo nguồn tin trên trang mạng thành phố Alexandria & Virginia Hospital Center

Trung tâm Bệnh viện Virginia Hợp tác với Quận Arlington ở tiểu bang Virginia ra Thông Báo vào ngày 17 tháng 3 năm 2020 mở một địa điểm thu thập mẫu COVID-19 từ cư dân ArlingtonNgày 17 tháng 3 năm 2020 | Thông tin mới được đăng

Trung tâm Bệnh viện Virginia (VHC), một bệnh viện tại cộng đồng cung cấp dịch vụ y tế cho khu vực đô thị Washington, DC trong 75 năm, đã hợp tác với Sở Y tế Công cộng Hạt Arlington, Sở Cảnh sát Hạt Arlington, Sở Cứu hỏa Hạt Arlington, Arlington Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt và Sở Dịch vụ Môi trường để mở một địa điểm thu thập mẫu COVID-19 tạm thời lái xe tại 1429 N. Quincy Street.

Hạt Arlington Arlington đánh giá cao sự hợp tác của chúng tôi với Trung tâm Bệnh viện Virginia để tạo điều kiện thu thập mẫu cho cộng đồng của chúng tôi tại trung tâm lái xe này, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hạt Arlington, Libby Garvey cho biết. Đây là một nỗ lực hợp tác quan trọng tại thời điểm quan trọng.

Các mẫu sẽ được thu thập từ cư dân Arlington, nhân viên chính quyền quận Arlington và nhân viên của trường công lập Arlington và bệnh nhân của nhân viên y tế VHC.
Trang web này dành cho việc lấy mẫu từ các bệnh nhân có triệu chứng (sốt, ớn lạnh, ho hoặc khó thở), những người đã nhận được đơn đặt hàng xét nghiệm COVID-19 từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cấp phép. Điều này không có nghĩa đối với bệnh nhân không có triệu chứng, ngay cả những người đã tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân COVID đã biết.
Các bác sĩ có bệnh nhân có triệu chứng có thể gửi đơn đặt hàng đến phòng thí nghiệm ngoại trú của Trung tâm Bệnh viện Virginia bằng điện tử trong EPIC hoặc qua fax tới 703.558.2448.
Khi họ đã nhận được đơn đặt hàng của bác sĩ, bệnh nhân nên gọi cho Đường dây lập kế hoạch VHC COVID-19 theo số 703.558.5766 trong khoảng thời gian từ 8:30 sáng đến 3:00 chiều. Bệnh nhân phải sắp xếp một cuộc hẹn trước khi đến trang web thu thập.
Các cá nhân đến địa điểm lái xe sẽ được yêu cầu ở lại trong xe của họ.
Trung tâm thu thập mẫu sẽ chính thức mở cửa vào Thứ Tư, 18 tháng 3 lúc 9:00 sáng và sẽ vẫn mở vào các ngày trong tuần từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều.
Các cá nhân truy cập trang web của bộ sưu tập được khuyến khích làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ và tự cách ly trong khi chờ kết quả của họ. Kết quả xét nghiệm sẽ có sẵn cho bệnh nhân trong vòng năm đến bảy ngày làm việc.
James B. Cole, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Trung tâm bệnh viện Virginia cho biết, việc mở cơ sở tạm thời này cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cộng đồng trong khi Khoa Cấp cứu tiếp tục phục vụ những người cần chăm sóc y tế ngay lập tức. Chúng tôi rất biết ơn các nhân viên của chúng tôi cũng như các đồng nghiệp của chúng tôi về sức khỏe cộng đồng, cảnh sát và cứu hỏa vì những nỗ lực hết mình của họ để làm cho trang web thu thập mẫu này có thể.

Để bảo vệ quyền riêng tư của bệnh nhân, quyền truy cập phương tiện vào trang web sẽ bị hạn chế. Hình ảnh được sử dụng bởi các phương tiện truyền thông có sẵn ở đây và phương tiện truyền thông sẽ được cập nhật thường xuyên khi có thông tin mới. Thông tin về các cuộc họp giao tiếp theo lịch trình và khu vực tổ chức truyền thông sẽ được cung cấp trong một tư vấn thứ hai.

Tư vấn giao thông

Mong đợi lưu lượng truy cập bổ sung trên N. Quincy giữa Đại lộ Washington và Đường số 15
Mong đợi sự chậm trễ nếu đi trong khu vực và / hoặc tìm kiếm các tuyến đường thay thế nếu không truy cập trang web của bộ sưu tập
Biển báo được đăng trong khu vực sẽ hướng những người lái xe đến địa điểm thu gom

Giới thiệu về Trung tâm bệnh viện Virginia

Trung tâm Bệnh viện Virginia đã cung cấp các dịch vụ y tế đặc biệt cho khu vực đô thị Washington, DC trong 75 năm và một lần nữa được đặt tên là Bệnh viện hàng đầu Leapfrog vào năm 2019, và trước đây được đặt tên là một trong 100 Bệnh viện hàng đầu của Mỹ và 50 Bệnh viện Tim mạch hàng đầu của Hoa Kỳ bởi Truven Health Analytics . Bệnh viện là một thành viên đáng tự hào của Mạng lưới Chăm sóc Mayo Clinic – một mạng lưới quốc gia của các tổ chức chăm sóc sức khỏe độc ​​lập. Trung tâm Bệnh viện Virginia là một cơ sở giảng dạy phi lợi nhuận 394 giường và được Trung tâm Chứng nhận Y tá Hoa Kỳ chỉ định là bệnh viện Magnet®.

Giới thiệu về quận Arlington

Arlington Va., Là một địa điểm dân cư, kinh doanh và du lịch đẳng cấp thế giới, ban đầu là một phần của mảnh đất 10 dặm vuông, được khảo sát vào năm 1791 để trở thành Thủ đô của Quốc gia. Hơi nhỏ hơn 26 dặm vuông, đó là quận tự trị về mặt địa lý nhỏ nhất tại Hoa Kỳ, và là một trong số ít chỉ với xếp hạng trái phiếu Aaa / AAA / AAA được đánh giá cao. Arlington duy trì một loạt các khu dân cư ổn định và các trường chất lượng, và đã nhận được nhiều giải thưởng cho Tăng trưởng thông minh và phát triển theo định hướng quá cảnh. Nhà của một số tổ chức có ảnh hưởng nhất trên thế giới – bao gồm Lầu năm góc – Arlington nổi bật là một trong những nơi nổi tiếng của Mỹ để sống, thăm và làm kinh doanh.SOUCE: Arlington County, Virginia & Virginia Hospital Center

Virginia Hospital Center Partners with Arlington County to Open COVID-19 Sample Collection Site
March 17, 2020 | News Release

Virginia Hospital Center (VHC), a community-based hospital providing medical services to the Washington, DC metropolitan area for 75 years, has partnered with the Arlington County Public Health Department, the Arlington County Police Department, the Arlington County Fire Department, the Arlington County Sheriff’s Office and Department of Environmental Services to open a temporary drive-through COVID-19 sample collection site at 1429 N. Quincy Street.

“Arlington County is appreciative of our partnership with Virginia Hospital Center to facilitate sample collection for our community at this drive-through center,” Arlington County Board Chair Libby Garvey said. “This is an important collaborative effort at a critical time.”

Samples will be collected from Arlington residents, Arlington County Government employees and Arlington Public Schools employees, and patients of VHC Medical Staff.
This site is for sample collection from symptomatic patients (fevers, chills, cough, or shortness of breath) who have received a written order for COVID-19 testing from a licensed healthcare provider. This is not meant for asymptomatic patients, even those who have had a close contact with a known COVID patient.
Physicians with symptomatic patients can send orders to the Virginia Hospital Center outpatient lab electronically in EPIC or via fax to 703.558.2448.
Once they have received a physician’s order, patients should call the VHC COVID-19 Scheduling Line at 703.558.5766 between the hours of 8:30 am and 3:00 pm. Patients must schedule an appointment before visiting the collection site.
Individuals arriving at the drive-through site will be asked to remain in their cars.
The sample collection center will officially open Wednesday, March 18 at 9:00 am and will remain open on weekdays from 9:00 am to 3:00 pm.
Individuals who visit the collection site are encouraged to follow the instructions of their health care provider and self-quarantine while they await their results. Test results will be available to the patient within five to seven business days.
“The opening of this temporary facility allows us to meet the urgent needs of our community while our Emergency Department continues to serve those who require immediate medical attention,” said James B. Cole, President & CEO of Virginia Hospital Center. “We are grateful to our staff as well as our colleagues at public health, police and fire for their exhaustive efforts to make this sample collection site possible.”

To protect patient privacy, media access to the site will be restricted. Photos for use by media outlets are available here and media will be updated regularly as new information becomes available. Information about scheduled media briefings and a media staging area will be provided in a second advisory.

Traffic Advisory

Expect additional traffic on N. Quincy between Washington Boulevard and N. 15th Street
Expect delays if traveling in the area and/or seek alternate routes if not visiting the collection site
Posted signboards in the area will direct those driving to the collection site

About Virginia Hospital Center

Virginia Hospital Center has provided exceptional medical services to the Washington, DC metropolitan area for 75 years and was once again named a Leapfrog Top Hospital in 2019, and previously named one of America’s 100 Top Hospitals® and 50 Top Cardiovascular Hospitals® by Truven Health Analytics. The hospital is a proud member of the Mayo Clinic Care Network – a national network of independent healthcare organizations. Virginia Hospital Center is a 394-bed not-for-profit, teaching facility, and it is designated as a Magnet® hospital by the American Nurses Credentialing Center.

About Arlington County

Arlington Va., is a world-class residential, business and tourist location that was originally part of the “10 mile square” parcel of land surveyed in 1791 to be the Nation’s Capital. Slightly smaller than 26 square miles, it is the geographically smallest self-governing county in the United States, and one of only a handful with the prized Aaa/AAA/AAA bond rating. Arlington maintains a rich variety of stable neighborhoods and quality schools, and has received numerous awards for Smart Growth and transit-oriented development. Home to some of the most influential organizations in the world — including the Pentagon — Arlington stands out as one of America’s preeminent places to live, visit and do business.https://newsroom.arlingtonva.us/release/virginia-hospital-center-partners-with-arlington-county-to-open-covid-19-sample-collection-site/

You May Also Like

More From Author