Quận Arlington ra Thông Báo yêu cầu tuân tất cả người dân tuân theo lệnh “Stay At Home Order” của Thống đốc Ralph Northam ban hành vào thứ Hai Ngày 30 tháng 3 năm 2020


Theo nguồn tin Vietnamese translation trên trang mạng Quận Arlington

Arlington yêu cầu tuân thủ lệnh của Thống đốc tại nhà
Ngày 30 tháng 3 năm 2020 | Thông tin mới được đăng

Theo Thống đốc Ralph Northam Stay At Home Order ban hành hôm thứ Hai , Chủ tịch Hội đồng quận Arlington Libby Garvey và Giám đốc quận Mark Schwartz đang nói với tất cả người dân Arlington ở nhà.

Mọi người đều được yêu cầu ở nhà , ngoại trừ mua thực phẩm, chăm sóc các thành viên trong gia đình, tìm kiếm sự chăm sóc y tế , đi làm hoặc tình nguyện cho một tổ chức phi lợi nhuận. Lệnh của thống đốc không cho phép tập thể dục cá nhân, miễn là mọi người tuân thủ các nguyên tắc cách xa xã hội là cách xa người ngoài gia đình sáu feet .

Đọc lệnh điều hành

Tất cả các cuộc tụ họp công cộng và tư nhân hoặc 10 người trở lên tiếp tục bị cấm. Hướng dẫn cách xa xã hội vẫn được áp dụng cho các nhóm nhỏ.

Ban Mỗi người Arlington phải làm một phần của mình để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Lib, Libby Garvey nói . Đây sẽ là tất cả chúng ta tuân thủ, không chỉ hầu hết chúng ta. Xa cách xã hội và rửa tay thường xuyên là cách tốt nhất để chống lại coronavirus. S o s tay ở nhà để giúp cứu sống.

Tất cả các công viên và cơ sở của Quận và APS ( công viên, cánh đồng, sân chơi, phòng vệ sinh, đường đua, công viên chó và sân thể thao ) vẫn đóng cửa. Không vào các cơ sở kín. Những con đường mòn lát gạch và đi bộ đường dài ở Arlington vẫn mở, với sự xa cách xã hội nghiêm ngặt , ngoại trừ các thành viên trong gia đình .

Chúng tôi phải bảo vệ tài sản quý giá nhất của mình ở người Arlington Arlington , Giám đốc Hạt của quận Mark Mark Schwartz nói . Virus Th e corona ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi . P eople, những người đang tập hợp vẫn khiến bản thân họ , hàng xóm của họ , nhân viên y tế của chúng tôi và các nhân viên tiền tuyến khác gặp nguy hiểm. Giáo dục

Arlington khuyến khích cộng đồng kết nối với gia đình, bạn bè và hàng xóm trong khi vẫn thực hành cách xa xã hội . Hãy để ý bất cứ ai có thể bị cô lập trong thời gian này, bằng cách gọi điện, nhắn tin, gửi email hoặc nói chuyện qua cửa.

Trong những thời điểm chưa từng có này, cách tốt nhất để Arlington đến với nhau là cách xa nhau , Mitch Garvey nói . Tuy nhiên, một số ít người đã không thực hiện cuộc khủng hoảng COVID-19 một cách nghiêm túc và những người không thực hiện các biện pháp có trách nhiệm mà tất cả chúng ta phải thực hiện với sự xa cách xã hội có khả năng trải nghiệm thực thi tăng.

SOURCE: Arlington County, Virginia

Arlington Requires Compliance with Governor’s Stay at Home Order
March 30, 2020 | News Release

In accordance with Governor Ralph Northam’s Stay At Home Order issued Monday, Arlington County Board Chair Libby Garvey and County Manager Mark Schwartz are telling all Arlingtonians to stay home.

Everyone is required to stay home, with exceptions for buying food, caring for family members, seeking medical attention, going to work, or volunteering for a nonprofit. The governor’s order does allow individual exercise, provided people comply with social distancing guidelines of staying six feet apart from people outside their household.

Read the Executive Order

All public and private gatherings or 10 or more people continue to be prohibited. Social distancing guidelines remain in place for small groups.

“Every Arlingtonian must do their part to stop the spread of COVID-19,” Board Chair Libby Garvey said. “It will take all of us complying, not just most of us. Social distancing and frequent handwashing are the best way to combat the coronavirus. So stay at home to help save lives.”

All County and APS parks and facilities (parks, fields, playgrounds, restrooms, tracks, dog parks and athletic courts) remain closed. Do not enter closed facilities. Paved and hiking trails in Arlington remain open, with strict social distancing in place, except for household members.

“We have to protect our most precious asset in Arlington—people,” County Manager Mark Schwartz said. “The coronavirus affects people of all ages. People who are gathering still put themselves, their neighbors, our healthcare workers and other frontline personnel at risk.”

Arlington encourages the community to stay connected with family, friends, and neighbors while still practicing social distancing. Look out for anyone who may be isolated during this time, by calling, texting, emailing, or talking through the door.

“In these unprecedented times, the best way for Arlington to come together is to stay apart,” Garvey said. “However, those few people who have not been taking the COVID-19 crisis seriously and who have not been taking the responsible measures we all must take with social distancing are likely to experience increased enforcement.”
Posted

in

, ,

by

Tags: