Chợ trời Farmers Markets trong thành phố Alexandria ở có tiểu bang Virginia chỉ cho Pickup khi đặt mua hàng trước với Pre-Orders


Theo nguồn tin trên trang mạng thành phố Alexandria

Chợ trời Farmers Markets trong thành phố Alexandria ở có tiểu bang Virginia chỉ cho Pickup khi đặt mua hàng trước với Pre-OrdersĐể phát hành ngay: 27 tháng 3 năm 2020

Thành phố Alexandria và Sở Y tế Alexandria (AHD) rất khuyến khích mọi người HÃY CẨN TRỌNG ngoại trừ các chuyến đi thiết yếu như mua thực phẩm và chăm sóc y tế, và cách xa người khác sáu feet khi ở nơi công cộng. Hàng xóm và những người thân yêu của bạn đang trông cậy vào bạn để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Thị trường nông dân trên thị trường mở cửa chỉ để nhận đơn đặt hàng trước

Nhà cung cấp thực phẩm thị trường nông dân có thể chỉ cung cấp nhận thực phẩm đặt hàng trước. Không có thực phẩm hoặc các mặt hàng khác có thể được hiển thị hoặc cung cấp để lấy mẫu hoặc bán tại địa điểm thị trường. Các nhà cung cấp cung cấp đặt hàng trước được liệt kê tại www.ALXatHome.com. Các nhà quản lý thị trường đã được yêu cầu tăng khoảng cách giữa các nhà cung cấp, khuyến khích rửa tay và xa cách xã hội của các nhà cung cấp và khách hàng, chủ động ngăn chặn các dòng và đảm bảo rằng những khách hàng đã nhận được đơn đặt hàng của họ thoát ra kịp thời.

Bốn trường hợp COVID-19 mới ở Alexandria, nâng tổng số lên 24

Vào ngày 27 tháng 3, Sở Y tế Alexandria đã xác nhận thêm bốn trường hợp COVID-19 tại Alexandria, nâng tổng số lên 24. AHD đang xác định và liên hệ với các cá nhân có liên hệ chặt chẽ với các trường hợp được xác nhận. Những người tiếp xúc gần gũi sẽ được yêu cầu tự kiểm dịch và chủ động theo dõi các triệu chứng sốt và hô hấp. Nếu họ bắt đầu trải qua các triệu chứng, họ sẽ ngay lập tức trải qua thử nghiệm. Theo kết quả của các cuộc điều tra vụ án AHD và thử nghiệm mở rộng thông qua các nhà cung cấp tư nhân, số lượng các trường hợp tích cực dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Nếu bạn có triệu chứng của COVID-19

Các triệu chứng phổ biến nhất của COVID-19 là ho, sốt trên 100,4 F và khó thở. Sử dụng Công cụ tự kiểm tra coronavirus của CDC để xem xét các triệu chứng của bạn. Nếu bạn lo lắng rằng bạn có thể có COVID-19, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để hỏi liệu bạn có nên đi kiểm tra hoặc xét nghiệm trước khi đến gặp trực tiếp không. Hầu hết những người bị COVID-19 tự phục hồi tại nhà và không cần xét nghiệm hoặc điều trị. Bất cứ ai có triệu chứng của bệnh hô hấp nên tự cô lập; tránh tiếp xúc với người khác; rửa tay thường xuyên; và khử trùng bề mặt thường xuyên.

Nếu bạn có các triệu chứng của COVID-19 và tin rằng bạn đã tiếp xúc gần gũi với trường hợp được xác nhận của COVID-19, hãy gọi cho Đường dây thông tin Alexandria COVID-19 theo số 703.746,4988, các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Sở Y tế Alexandria không cung cấp chẩn đoán hoặc xét nghiệm COVID-19. Nếu bạn cần một lá thư về tình trạng sức khỏe của bạn, liên hệ với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Nếu AHD đã liên hệ trực tiếp với bạn để theo dõi hoặc cách ly hoạt động, AHD có thể cung cấp thư cho chủ lao động của bạn để bạn trở lại làm việc sau khi hoàn thành.

Bảo vệ chính bạn và những người khác, đặc biệt là các thành viên cộng đồng dễ bị tổn thương

Rửa tay. Chà tay với xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây.

Sử dụng nước rửa tay. Nếu bạn có thể rửa tay, hãy sử dụng chất khử trùng tay có chứa ít nhất 60% cồn như bạn rửa tay, chà xát chúng trong 20 giây.

Don mệnh Chạm vào mặt bạn. Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bằng tay không rửa sạch.

Ở nhà. Nếu bạn đang cảm thấy ốm, hãy ở nhà. Nếu bạn khỏe, tránh tiếp xúc gần với những người bị bệnh.

Sử dụng khuỷu tay của bạn. Ho và hắt hơi vào khuỷu tay của bạn, không phải bàn tay của bạn. Ngoài ra, ho hoặc hắt hơi vào khăn giấy, sau đó ném khăn giấy vào thùng rác và rửa tay.

Khử trùng bề mặt. Làm sạch và khử trùng các vật và bề mặt thường xuyên chạm vào.

Quản lý căng thẳng. CDC khuyến nghị nên nghỉ giải lao khi tiếp xúc với tin tức; hít thở sâu hoặc thiền; cố gắng ăn uống lành mạnh; ngủ hoặc nghỉ ngơi; dành thời gian để làm các hoạt động bạn thích; và kết nối với những người khác để chia sẻ cảm xúc của bạn.

Để nhận thông báo tin nhắn văn bản từ Thành phố liên quan đến COVID-19, hãy nhắn tin từ ALEXCOVID19 đến 888777. Để biết thêm thông tin về coronavirus COVID-19 và cách bạn có thể giúp bảo vệ bản thân và những người xung quanh, hãy truy cập alexandriava.gov/Coronavirus. Đối với các câu hỏi về COVID-19, hãy gọi cho Đường dây thông tin Alexandria COVID-19 theo số 703.746.4988, các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Cư dân Virginia cũng có thể gọi đường dây thông tin công cộng của Bộ Y tế Virginia, 877-ASK-VDH3, để được hỏi về tình trạng coronavirus mới. Nếu bạn bị đau ngực hoặc khó thở, hãy gọi hoặc nhắn tin cho 911.

Đối với các câu hỏi chỉ từ các phương tiện truyền thông, liên hệ với Craig Fifer, Giám đốc Truyền thông và Thông tin Công cộng, tại craig.fifer@alexandriava.gov hoặc 703.746.3965.

# # #

Bản tin này có sẵn tại alexandriava.gov/114431.SOUCE: The Alexandria Health Department in city of Alexandria, Virginia

City of Alexandria Provides COVID-19 Updates; Reminder that Farmers’ Markets are Pickup Only
For Immediate Release: March 27, 2020

The City of Alexandria and the Alexandria Health Department (AHD) strongly urge everyone to STAY HOME except for essential trips such as food purchases and medical care, and keep six feet apart from others when in public. Your neighbors and loved ones are counting on you to stop the spread of COVID-19.

Farmers’ Markets Open for Pickup of Pre-Orders Only

Farmers’ market food vendors may offer only pickup of pre-ordered food. No food or other items may be displayed or offered for sampling or sale at the market location. Vendors who offer pre-ordering are listed at www.ALXatHome.com. Market managers have been asked to increase the distance between vendor stands, encourage handwashing and social distancing by vendors and customers, actively discourage lines, and ensure that customers who have picked up their orders exit promptly.

Four New COVID-19 Cases in Alexandria, Bringing the Total to 24

On March 27, the Alexandria Health Department confirmed four additional cases of COVID-19 in Alexandria, bringing the total to 24. AHD is identifying and contacting individuals who came in close contact with the confirmed cases. The close contacts will be asked to self-quarantine and actively monitor for fever and respiratory symptoms. If they start experiencing symptoms, they will immediately undergo testing. As a result of the AHD’s case investigations and expanded testing through private providers, the number of positive cases is expected to continue to increase.

If You Have Symptoms of COVID-19

The most common symptoms of COVID-19 are coughing, fever of over 100.4 F, and shortness of breath. Use the CDC’s Coronavirus Self-Checker to review your symptoms. If you are concerned you may have COVID-19, call your healthcare provider to ask whether you should come for an exam or test before visiting in person. Most people who get COVID-19 recover on their own at home and do not need testing or treatment. Anyone with symptoms of respiratory illness should isolate themselves; avoid contact with other people; wash their hands frequently; and disinfect surfaces regularly.

If you have symptoms of COVID-19 and believe you’ve been in close contact with a confirmed case of COVID-19, call the Alexandria COVID-19 Information Line at 703.746.4988, weekdays from 9 a.m. to 6 p.m. The Alexandria Health Department does not provide COVID-19 diagnosis or testing. If you need a letter about your health status, contact your healthcare provider. If AHD has contacted you directly for active monitoring or quarantine, AHD can provide a letter for your employer clearing you to return to work once that is complete.

Protect Yourself and Others, Especially Vulnerable Community Members

Wash Your Hands. Rub hands together with soap and water for at least 20 seconds.

Use Hand Sanitizer. If you can’t wash your hands, use hand sanitizer that contains at least 60% alcohol as you would wash your hands, rubbing them together for 20 seconds.

Don’t Touch Your Face. Avoid touching your eyes, nose and mouth with unwashed hands.

Stay Home. If you are feeling sick, stay home. If you are well, avoid close contact with people who are sick.

Use Your Elbow. Cough and sneeze into your elbow, not your hand. Alternatively, cough or sneeze into a tissue, then throw the tissue in the trash, and wash your hands.

Disinfect Surfaces. Clean and disinfect frequently touched objects and surfaces.

Manage Stress. The CDC recommends taking breaks from exposure to the news; take deep breaths or meditate; try to eat healthy; get sleep or rest; make time to do activities you enjoy; and connect with others to share your feelings.

To receive text message alerts from the City related to COVID-19, text ALEXCOVID19 to 888777. For more information about the COVID-19 coronavirus and how you can help protect yourself and those around you, visit alexandriava.gov/Coronavirus. For questions about COVID-19, call the Alexandria COVID-19 Information Line at 703.746.4988, weekdays from 9 a.m. to 6 p.m. Virginia residents can also call the Virginia Department of Health public information line, 877-ASK-VDH3, for questions about the novel coronavirus situation. If you have chest pain or shortness of breath, call or text 911.

For inquiries from the news media only, contact Craig Fifer, Director of Communications and Public Information, at craig.fifer@alexandriava.gov or 703.746.3965.

# # #

This news release is available at alexandriava.gov/114431.https://www.alexandriava.gov/news_display.aspx?id=114431

You May Also Like

More From Author